Dịch Vụ

Sửa Samsung Galaxy bị mất imei lấy ngay ở HCM

Ngày đăng: 17:35:02 11-02-2017 - Lượt xem: 432

Sửa Samsung Galaxy bị mất imei lấy ngay ở HCM

 
Đối với nhiều người dùng điện thoại, khái niệm imei còn khá lạ lẫm. Cũng giống như số chứng minh nhân dân của mỗi người, các dòng Smartphone cũng có những dãy số riêng biệt để nhận biết. Tuy nhiên, trong số nhiều trường hợp không mong muốn Samsung Galaxy của bạn đang dùng bổng nhiên bị mất imei hoàn toàn, lúc bấy giờ điện thoại Samsung Galaxy của bạn sẽ còn đi kèm thêm một số lỗi đó là lỗi mất sóng wifi, kết nối Bluetooth. Nếu bạn đang gặp phải tình trạng này hãy mang điện thoại của mình ra trung tâm Ngọc Thịnh Mobile để sửa chữa lỗi mất imei với quy trình chuyên nghiệp và chất lượng tốt nhất.
Với lỗi Samsung Galaxy bị mất imei này, chúng tôi chỉ thực hiện chưa đầy 60 phút, đảm bảo bạn sẽ cảm thấy hài lòng với những dịch vụ mà chúng tôi mang lại.

Nguyên nhân, biểu hiện khiến cho bạn nhanh chóng phải đi sửa Samsung Galaxy bị mất imei
Nguyên nhân:
  • Phần mềm không tương thích với thiết bị
  • Trong lúc tải phần mềm gặp lỗi
Biểu hiện:
Khi điện thoại bị mất iMei, Baseband thì sẽ không có sóng, màn hình sẽ hiện lên (No service)

Cách khắc phục lỗi Samsung Galaxy bị mất imei nhanh chóng

Đầu tiên, bạn phải tải một số công cụ hỗ trợ phục hồi lại imei cho Samsung đã bị mất gồm NV Items Reader Writer Tool, USB Driver. Sau đó bắt đầu thực hiện:
  • Cài đặt sẵn NV Items Reader Writer Tool trên máy tính, đồng thời tải USB Driver để sẵn cho máy. Bật chế độ gỡ lỗi USB lên hay đây còn gọi là "USB Debugging". Bắt đầu thiết lập trên điện thoại.
  • Đầu tiên, bạn quay mã lệnh ngắn *#7284#. Sau đó, chọn Qualcomm USB Settings và tích chọn RMNET + DM + MODEM và chọn OK
  • Kết nối Samsung Galaxy bị mất iMei với máy tính, khởi chạy file NV-items_reader_writer.exe trong công cụ NV Items Reader Writer Tool bằng quyền Administrator. Tại tab Port bạn chọn cổng Samsung serial port mà bạn đang dùng.
  • Tiếp đó bạn chọn 2 BOTH ở phía giữa trên cùng bấm Connect và nhấn Read ở phía trên top bar > Read ( ở dưới trong ô ‘NV-items‘) > Save lại file .txt đây là cách bạn file backup cho thiết bị. Quay lại một lần nữa với mã lệnh *#7284# > Qualcomm USB Settings > check MTP + ADB. Cuối cùng bạn bấm Writetrong hộp NV-items > file Backup ( File bạn vừa lưu ở trên) và khôi phục lại iMei.
Đó là cách đơn giản giúp cho bạn khắc phục lỗi mất iMei trong điện thoại Samsung một cách tốt nhất. Nếu với cách thực hiện này, bạn cũng vẫn không thể khắc phục được.
Thì tốt nhất nên mang tới trung tâm để được kiểm tra và khắc phục một cách tốt nhất. Tới đây, bạn sẽ được kiểm tra toàn bộ máy để đưa ra phương án khắc phục lỗi Samsung Galaxy bị mất iMei một cách tốt nhất.

BÌNH LUẬN

Xem thêm

CÔNG TY TNHH TM DV DI ĐỘNG NGỌC THỊNH MOBILE

ĐỊA CHỈ: 40 LƯƠNG TRÚC ĐÀM, P. HIỆP TÂN, QUẬN TÂN PHÚ

ĐIỆN THOẠI: 0862679352

DĐ:  0908.78.28.48  -  0902.78.28.48

Trung Tâm Bảo Hành - Sửa Chữa - Mua Bán Linh Kiện Samsung Chính Hãng - Giá Gốc ở Hồ Chí Minh
Nhận sửa chữa thay đổi main, thay màn hình, thay vỏ, thay nắp lưng, thay camera, thay kính, ép cổ màn hình, ép cảm ứng, unlock mở mạng, mở khóa tài khoản google accout,... các dòng điện thoại samsung, máy tính bảng samsung

căn hộ new city


đèn chùm phòng khách hiện đại
 
Hỗ trợ tư vấn-chat ngay!
 

Nguyễn văn đồng    STK:6460205177547  Agribank Tân Phú HCM
Nguyễn văn đồng    STK:0441000614764  Vietcombank Tân Phú HCM
Nguyễn văn đồng    STK:0108945220       Đông Á Tân Phú HCM
Hồ Thị Kim Loan     STK:62110000618001 BIDV