Tin tức

Lệnh test kiểm tra điện thoại Sony

Ngày đăng: 12:25:48 23-08-2018 - Lượt xem: 145

Kiểm tra màn hình cảm ứng điện thoại Sony Xperia

Hiện nay, nhiều sản phẩm điện thoại thông minh được ra đời. Nhưng có lẽ điện thoại cảm ứng tốt giá mềm là điều nhiều người dùng mong muốn được sở hữu. Bài viết này sẽ hướng dẫn người dùng kiểm tra chất lượng màn hình của điện thoại Sony Xperia

Hiện nay, nhiều sản phẩm điện thoại thông minh được ra đời. Nhưng có lẽ điện thoại cảm ứng tốt giá mềm là điều nhiều người dùng mong muốn được sở hữu. Bài viết này sẽ hướng dẫn người dùng kiểm tra chất lượng điện thoại Sony. Giúp bạn có thể đánh giá được sản phẩm mình định mua có chất lượng hay không?(Nhất là đối với điện thoại cũ). Màn hình điện thoại phản hồi không chính xác, hoạt động không đúng cách … Bạn có thể sử dụng phương pháp này để đánh giá vấn đề và tìm được nguyên nhân gây lỗi màn hình cảm ứng điện thoại.

Sử dụng Android Star Code

Một trong những cách tốt nhất để kiểm tra màn hình cảm ứng trên điện thoại thông minh Android là truy cập vào các công cụ chẩn đoán thường được dựng sẵn trên nhiều điện thoại thông minh Android. Để thực hiện điều này, bạn cần nhập mã cụ thể trên bàn phím số của điện thoại như thể bạn đang gõ vào một số điện thoại, gõ vào các mã lệnh. Và sau đó kiểm tra các chức năng, các tính năng cụ thể hoặc một phần của điện thoại di động Sony

Thử nghiệm màn hình cảm ứng trên Sony Xperia

Bạn hãy bắt đầu với một màn hình chính, màn hình Home điện thoại của bạn và sau đó nhấn vào phím Quay số nằm ở góc dưới bên trái của màn hình.

Kiểm tra màn hình cảm ứng điện thoại Sony Xperia

Sau khi nhấn phím điện thoại thì bạn cần thử nghiệm những số trên đó hoạt động tốt và gõ vào * # * # 7378423 # * # * hoặc * # * # SERVICE # * # *. Điều này giúp các mã lệnh Star Code có thể được sử dụng. Nó hoạt động trên nhiều điện thoại di động Sony Xperia, sau khi bạn nhập vào Star Code hệ thống sẽ mở một trình đơn có thể cho phép bạn tuỳ chỉnh điện thoại của bạn, kiểm tra cài đặt, hoặc thậm chí cho phép bạn làm những thử nghiệm trẩn đoán hoạt động của màn hình.

Lưu ý: Nếu như bạn không nhận được trình đơn khác được mở ra sau khi bạn nhập Star Code thì bạn cần phải nhập thử một mã Star Code khác.

Kiểm tra màn hình cảm ứng điện thoại Sony Xperia

Một khi bạn đã nhập vào * # * # 7378423 # * # * hoặc * # * # SERVICE # * # * một cửa sổ mới sẽ hiện lên với một vài tùy chọn có sẵn.

Kiểm tra màn hình cảm ứng điện thoại Sony Xperia

Sau đó bạn nhấn chọn tùy chọn Service Tests, chức năng cho phép bạn trẩn đoán điện thoại Sony Xperia.

Kiểm tra màn hình cảm ứng điện thoại Sony Xperia

Sau khi bạn lựa chọn tùy chọn này, hệ thống sẽ đưa bạn đến những lựa chọn có thể giúp bạn kiểm tra màn hình điện thoại của mình.

Kiểm tra màn hình cảm ứng điện thoại Sony Xperia

Trên Sony Xperia M bạn sẽ nhìn thấy nhiều tính năng trên điện thoại được liệt kê và bạn có thể thực hiện nhiều tính năng khác nhau. Với trường hợp này chúng ta đang bàn luận về màn hình cảm ứng, “Touch screen”. Trên những điện thoại khác nhau có những tùy chọn khác nhau(khác tên), hoặc nhiều những tùy chọn khác nhau.

Đầu tiên, bạn nhấn vào tùy chọn “Touch Screen” để mở nó ra và bắt đầu chẩn đoán.

Kiểm tra màn hình cảm ứng điện thoại Sony Xperia

Sau đó bạn sẽ thấy một màn hình trống mà bạn có thể sử dụng để kiểm tra màn hình cảm ứng trên Sony Xperia của bạn. Đơn giản chỉ cần kéo hoặc nhấn ngón tay của bạn xuống, trên bất kỳ khu vực của màn hình mà trước đó bạn gặp khó khăn để thao tác và phản hồi màn hình như ý muốn của bạn. Bên cạnh đó bạn nên nhấn lực giảm dần để kiểm tra độ nhạy của màn hình, di chuyển sát mép điện thoại và tất cả những khu vực khác. Hãy thử chạm vào một điểm nào đó xem nó có phản hồi chính xác tại điểm đó không.

Kiểm tra màn hình cảm ứng điện thoại Sony Xperia

Điều này sẽ cho phép bạn kiểm tra trực quan chức năng của toàn bộ màn hình cảm ứng bằng cách kéo ngón tay của bạn trên màn hình để kiểm tra và xem nếu bất kỳ bộ phận không đáp ứng hoặc đáp ứng không chính xác.

Lời Kết

Hy vọng bài viết này mang lại cho bạn những thông tin hữu ích trong việc kiểm tra, chẩn đoán màn hình cảm ứng của điện thoại thông minh Sony Xperia. Nếu như bạn có vấn đề gì thì có thể liên hệ với chúng tôi qua số máy 0908.78.28.48 hoặc có thể để lại lời nhắn bên dưới bài viết. Xin cảm ơn!

BÌNH LUẬN

Xem thêm

CÔNG TY TNHH TM DV DI ĐỘNG NGỌC THỊNH MOBILE

ĐỊA CHỈ: 40 LƯƠNG TRÚC ĐÀM, P. HIỆP TÂN, QUẬN TÂN PHÚ

ĐIỆN THOẠI: 0862679352

DĐ:  0908.78.28.48  -  0902.78.28.48

Trung Tâm Bảo Hành - Sửa Chữa - Mua Bán Linh Kiện Samsung Chính Hãng - Giá Gốc ở Hồ Chí Minh
Nhận sửa chữa thay đổi main, thay màn hình, thay vỏ, thay nắp lưng, thay camera, thay kính, ép cổ màn hình, ép cảm ứng, unlock mở mạng, mở khóa tài khoản google accout,... các dòng điện thoại samsung, máy tính bảng samsung

căn hộ new city


đèn chùm phòng khách hiện đại
 
Hỗ trợ tư vấn-chat ngay!
 

Nguyễn văn đồng    STK:6460205177547  Agribank Tân Phú HCM
Nguyễn văn đồng    STK:0441000614764  Vietcombank Tân Phú HCM
Nguyễn văn đồng    STK:0108945220       Đông Á Tân Phú HCM
Hồ Thị Kim Loan     STK:62110000618001 BIDV